Tìm Theo Nhà sản xuất

Gạch Tranh Trang Trí

Gạch Tranh Trang Trí

Gạch Tranh Trang Trí - Gạch Tranh 2D, 3D (gạch tranh 3D) chắc không còn xa lạ gì với chúng ta trên thị trường trang trí nội thất. Hiện nay, nhu cầu đời sống ngày càng cao, khách hàng ngày càng có những yêu cầu cao hơn cho nên Gạch Tranh 5D  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Gạch Tranh 5D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 5D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 5D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem.

Cấu tạo:  (gồm 3 lớp chính)

+ Lớp xương gạch:

Được làm từ bột đá ép lại với nhau (gạch granit). Đây là lớp dày nhất trong tổng thể của một viên gạch nhằm tạo độ cứng, độ ổn định.

+ Lớp hình ảnh:

Tùy theo nhà máy mà có nhiều cách in, tuy nhiên điểm chung là để sản xuất gạch 5D thì nhất định phải sử dụng hình ảnh dạng phân giải cao, rõ nét và màu sắc tươi tắn, chân thực nhất có thể để đảm bảo tốt khi in khổ lớn. Gạch Tranh 5D sử dụng dòng máy in với đầu phun công nghiệp công nghệ Nhật Bản mang đến chất lượng sắc nét, độ tươi, chân thực cho bức ảnh.

+ Lớp phủ bề mặt:

Với 2 dòng sản phẩm chủ yếu là : Gạch Tranh UV và Tranh gạch kính mà chúng sẽ có những lớp phủ khác nhau. Lớp phủ có rất nhiều loại, tùy theo mục đích sản xuất và mục đích sử dụng mà chúng ta có các loại khác nhau như : chuyên ốp tường hay chuyên lót sàn.

-Với dòng Gạch Tranh UV:  được phủ lên 1 lớp UV có độ bóng sáng , giúp bảo vệ hình ảnh, dễ lau chùi, ảnh bóng sáng đẹp hơn, độ bền cao, mang đến không gian sang trọng cho gia đình bạn.

- Gạch Tranh kính:  được kết hợp bằng bề mặt kính thường hoặc cường lực tùy thuộc nhu cầu khách hàng làm tranh hay sàn và độ cao cấp của tranh. Bề mặt của Gạch Tranh sẽ được phủ lớp kính có độ dày khác nhau (tuỳ theo nhu cầu khách hang) nhằm bảo vệ tuyệt đối hình ảnh , độ sắc nét, chịu lực, độ phẳng tuyệt đối.

Gạch tranh trang trí 5D

Ưu điểm nổi bật của Gạch Tranh 5D:

+  Khả năng chống nước, chống thấm cao.

+ Gạch Tranh 5D rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

+ Tự điều hòa nhiệt độ, rất mát mẻ khi sử dụng

+ Gạch Tranh 5D khắc phục được hiện tượng tỏa nhiệt hay chảy mồ hôi như gạch men thông thường.

+ Tính liền mạch tuyệt đối

+ Chống cháy, chống trầy xước, chống va đập.

+ Độ phẳng gần như tuyệt đối

+ Không phát ra tiếng ồn khi sử dụng.

Ứng dụng:

Với mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi tắn, hình ảnh sắc nét, Gạch Tranh 5D được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như: nhà ở, căn hộ chung cư, sảnh khách sạn, trung tâm thương mại….

Có 2 dạng thi công trang trí cho Gạch Tranh 5D:

Lót sàn: dùng gạch tranh 5D để lót sàn thay cho các vật liệu truyền thống, có thể lót sàn phòng khách, phòng ngủ, sảnh khách sạn, lối đi, trung tâm thương mại…mang lại cảm giác sống động, ấn tượng với người sử dụng.

Ốp tường: sử dụng gạch ốp tường trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, quầy lễ tân,… mang đến cho khách hàng những không gian hiện đại, sang trọng.

Lọc tìm kiếm :

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Gạch Tranh Trang Trí
Gạch Tranh 3D ANK A230
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A230- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sơn Thuỷ Hữu Tình chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây là bức tranh phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mâ..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK A234
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A234- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Giống với chủ đề Gạch Tranh 3D ANK A230, chủ đề của Gạch Tranh 3D ANK A324 cũng là Sơn Thuỷ Hữu Tình cảnh thiên nhiên hung vĩ, xanh mát, mang ý nghĩa của sự mưa..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK A28
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A28 - Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật: Mã Đáo Thành Công với ý nghĩa bức tranh giúp mang lại may mắn, tài vận, thành công cho nhau mang lại sự phát đát giàu có sung túc cho gia chủ...
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK C12
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK C12- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề tôn giáo : hình ảnh thiên chúa được nhiều khách hàng quan tâm, với hàng nghìn mẫu mã đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chúng tôi in ấn mẫu gạch trên theo đủ kích..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK CH306
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK CH306- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật: Có bao giờ bạn tưởng tượng được khi bạn vừa mở cửa phòng thì phát hiện dưới chân mình là đại dương bao la, có cá heo, sóng vỗ, san hô và nhiều ..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK D4
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK D4- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật:  Cá Koi - Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá Chép, cá Koi vượt “Vũ Môn hoá rồng”,vì thế cá Chép, cá Koi được coi như rồng – một con vật linh..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK S12
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK S12- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho thanh tao thuần khiết. Bất cứ ai muốn tâm hồn tĩnh lặng hãy ngắm nhìn Gạch Tranh 3D ANK S12 hoa sen đ..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK ST223
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK ST223- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sử dụng Gạch Tranh 3D ANK ST223 cho không gian sống sẽ như một bức tranh phong cảnh trong nhà bạn, đem lại sự thoải mái, thư giãn ..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK ST368
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK ST368- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 5D3Dcó thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sơn thuỷ (thuỷ mạc) - Khi nói đến tranh thủy mạc chúng ta thương liên tưởng ngay đến tranh sơn thủy. Đây là một đề tài độc đáo của hội họa Trung..
750,000 VNĐ / M2
Gạch Tranh 3D ANK TB69
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK TB69- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Thuận Buồm Xuôi Gió - Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuy..
750,000 VNĐ / M2

Facebook Chat