Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ Excel Floor

Sàn gỗ Excel Floor

Sàn gỗ Excel Floor là sản phẩm công nghệ mới nhất , nó giúp tăng cường không  khí của ngôi nhà cho ta cảm giác của sự giản dị và thoải mái. Sàn gỗ công nghiệp Excel Floor cung cấp cho bạn một giải pháp trang trí nội thất hoàn toàn mới với sự đa dạng của các mẫu sàn gỗ giúp bạn có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ phù hợp với thiết kế mong muốn của gia đình bạn.Sàn gỗ công nghiệp Excel Floor cũng được khoa học chứng minh không có formaldehyde và chống vi khuẩn nên bạn hãy yên tâm.

sàn gỗ excel floor

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Excel Floor
Sàn gỗ Excel Floor 3379
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Excel Floor 3379 Sàn gỗ Excel Floor là sản phẩm công nghệ mới nhất , nó giúp tăng cường không  khí của ngôi nhà cho ta cảm giác của sự giản dị và thoải mái. Sàn gỗ Excel Floor cũng được khoa học chứng minh không có formaldehyde và chống vi khuẩn nên bạn hãy yên tâm. Lấy cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế hiện đại,Sàn gỗ  Excel Floor có cấu tạo bao gồm một lõi  HDF , mật độ cao ván sợi ẩm có độ bền cao. Excel Floor thực sự là một sự lựa chọn với sàn nhà bạn bởi các lợi ích của màu sắc, thiết kế và phong cách mà nó mang lại ..
265,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Excel Floor 7232
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Excel Floor 7232 Sàn gỗ Excel Floor cung cấp cho bạn một giải pháp trang trí nội thất hoàn toàn mới với sự đa dạng của các mẫu sàn gỗ giúp bạn có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ phù hợp với thiết kế mong muốn của gia đình bạn ..
265,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Excel Floor E105
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Excel Floor E105 Sàn gỗ Excel Floor là sản phẩm công nghệ mới nhất , nó giúp tăng cường không  khí của ngôi nhà cho ta cảm giác của sự giản dị và thoải mái. Lấy cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế hiện đại,Sàn gỗ  Excel Floor có cấu tạo bao gồm một lõi  HDF , mật độ cao ván sợi ẩm có độ bền cao. Excel Floor thực sự là một sự lựa chọn với sàn nhà bạn bởi các lợi ích của màu sắc, thiết kế và phong cách mà nó mang lại. Những lợi thế là vô hạn như rất thân thiện với môi trường, chi phí tiết kiệm hiệu quả, lâu dài và không gây dị ứng. ..
265,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Excel Floor E108
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Excel Floor E108 Sàn gỗ Excel Floor thực sự là một sự lựa chọn với sàn nhà bạn bởi các lợi ích của màu sắc, thiết kế và phong cách mà nó mang lại. Những lợi thế là vô hạn như rất thân thiện với môi trường, chi phí tiết kiệm hiệu quả, lâu dài và không gây dị ứng. Sàn gỗ Excel Floor cung cấp cho bạn một giải pháp trang trí nội thất hoàn toàn mới với sự đa dạng của các mẫu sàn gỗ giúp bạn có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ phù hợp với thiết kế mong muốn của gia đình bạn. ..
265,000 VNĐ / M2

Facebook Chat